• Angry Birds - Thử tài thiện xạ

  Angry Birds - Thử tài thiện xạ

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau gặp lại Angry Birds-Những chú chim nổi giận trong một phiên bản khác với cách chơi hoàn toàn mới lạ. Tham gia game và cùng khám phá những điều thú vị trong trò chơi này nhé!

 • Pháo đài trong bão lửa
  Giặc phương Bắc dùng chiến thuật Biển người định nhấn chìm pháo đài của bạn trong bão lửa. Hãy dạy cho chúng một bài học. Nhấn F11 để xem toàn màn hình. Nhấn F11 lần nữa để trở về trạng thái ban đầu.
 • Tài xế Mafia
  Bạn là một cảnh sát chìm được giao nhiệm vụ xâm nhập nhằm triệt phá tổ chức Mafia. Cách tốt nhất để gây ấn tượng với tên trùm là trổ tài lái xe điêu luyện của bạn.
 • Đào vàng Bắc Cực
  Biển Đông trở nên nguy hiểm vì Tàu Lạ nên thợ đào vàng TrochoiViet phải di tản lên Bắc Cực đào vàng, khoét băng, sống với gấu trắng và chim cánh cụt. Thật là một cuộc phiêu lưu kỳ thú và quá đã!
 • Đại chiến Nam cực
  Cuộc chiến giữa những chú chim cánh cụt đã diễn ra. Hãy tính toán chính xác để đem lại chiến thắng cho đội của mình!
 • Nhà thám hiểm Doremon
  Những chú chim thời tiền sử tưởng rằng đã tuyệt chủng từ lâu bỗng xuất hiện tại những hòn đảo hoang vắng ngoài biển khởi xa xôi. Và chú méo máy Doremon của chúng ta ngay hôm nay sẽ vào vai một nhà thàm hiểm tài ba quyết săn...
 • Bay cùng chim cánh cụt
  Một chú chim canh cụt muốn bay nhưng chú không thể tự bay được nên đã nhờ vào bác khỉ đột và lũ chim Hải Âu.Hãy vào game và giúp chú chim cánh cụt bay càng xa càng tốt nhé.
 • Mớm mồi cho chim
  Các chú chim non đang đói lắm rồi. Bạn hãy mớm mồi cho các chú chim non nhé !
 • Trận chiến chim cánh cụt 3
  Trận chiến chim cánh cụt 3 đã trở lại với những cuộc tấn công ác liệt hơn của Binh đoàn cánh cụt, hãy tham gia vào những trận chiến vô cùng hấp dẫn để đẩy lùi âm mưu của Binh đoàn cánh cụt.
 • Say rượu lái xe
  Bạn phải lái xe về nhà trong tình trạng say xỉn quắc cần câu. Hãy cố gắng giương mắt quan sát đường bằng cách nhấn chìm chuột phải. Bài học rút ra: Không lái xe khi say và khi say không lái xe!
 • Bắn chim to
  Trổ tài thiện xạ như Thạch Sanh bắn đại bàng, đem về làm thịt ăn chơi.
 • Thợ săn cánh cụt 2
  Bạn có bao giờ nghĩ rằng những chú chim cánh cụt lại có thể bay được không? Vậy mà điều đó lại xảy ra trong trò chơi vô cùng vui nhộn này đấy.
 • Cánh cụt đi câu
  Chú chim cánh cụt Puli và những cư dân nam cực đang có một cuộc so tài trong mùa giải câu cá hàng năm ở đây. Tham gia trò chơi đầy thú vị này và giúp Puli giành chiến thắng nhé.
Có 51 trò chơi Chim bay trên vuichoigame.net ("Game Vui"), chẳng hạn như Bay cùng chim cánh cụt, Siêu nhân chuột, Đại chiến Nam cực, Phi đội giải cứu, ... Chúng tôi đã lựa chọn các trò chơi hay nhất của game Chim bay để bạn có thể chơi trực tuyến miễn phí. Tất cả các trò chơi ở đây đều có thể được chơi trực tuyến mà không cần đăng ký hoặc tải về, nhưng nếu bạn thích chơi một cách ngoại tuyến (offline), bạn cũng có thể tải về bất kỳ tập tin trò chơi về máy tính của bạn. Các trò chơi thuộc danh mục Chim bay trên trang này đều được sắp xếp theo người sử dụng đánh giá, một trò chơi với số điểm cao nhất được liệt kê ở đầu tiên, vì vậy bạn rất dễ dành tìm cho mình một trò chơi tốt nhất trong các trò chơi Chim bay trên Game Vui để chơi ngay. Các trò chơi ở đây được chúng tôi tổng hợp và thêm mới hàng ngày để đảm bảo rằng bạn sẽ không nhàm chán khi chơi trò chơi cũ một lần nữa và một lần nữa. Hãy tận hưởng ngay!

Tìm trên Google : tro choi Chim bay,tro choi Chim bay mien phi,tro choi Chim bay truc tuyen,tro choi Chim bay hay nhất,tro choi chim bay,tro choi chim bay mien phi,tro choi chim bay truc tuyen,tro choi chim bay hay nhất